Gửi các bạn đang chuẩn bị tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh B1

Gửi các bạn đang chuẩn bị tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh B1

 

Kỳ thi B1 là một kỳ thi tương đối khó, trung thực, đánh giá đúng năng lực và trình độ của các bạn. Chứng chỉ B1 cần có đối với học viên chuẩn bị bảo vệ thạc sỹ hoặc nộp hồ sơ nghiên cứu sinh.

Chúng tôi đã gặp nhiều người gần sát khi bảo vệ luận văn  hoặc hoàn thiện hồ sơ nghiên cứu sinh mới lo đến chứng chỉ Tiếng Anh B1, thế là không kịp thi và lấy chứng chỉ đúng hẹn. Vì vậy, họ đã phải chạy đi tìm mua những chứng chỉ giả, bằng giả trên mạng với giá trên trời (từ gần chục triệu đến mười mấy triệu) và  khi bị phát hiện các bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra đúng không?  Hai năm học thạc sỹ và cả tiếng tai đến bạn bè, đồng nghiệp.

Chúng tôi hiểu sự vất vả của các bạn khi vừa phải lo làm đồ án, luận vă,  vừa đi làm, và phải lo làm sao có chứng chỉ B1 để đủ điều kiện. Trong khi đó, đề thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 nói chung và các kỳ thi khác nói riêng, bị bưng bít và thường ít khi được công khai cho học viên. Cùng với những giáo viên đã giảng dạy B1 lâu năm có cùng suy nghĩ, chúng tôi đã tạo nên hệ thống đào tạo Tiếng Anh B1 (Tienganhb1.com)  cung cấp cho các học viên những tin tức mới nhất về kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 cũng như một chương trình ôn luyện trực tuyến hoàn thiện. Với các bạn ở xa đã có vốn tiếng Anh cơ bản và khả năng tự học tốt thì các bạn chỉ cần chăm chỉ ôn luyện trên website của chúng tôi là các bạn có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi B1. Sau khi nói chuyện với các bạn đã thi qua kỳ thi chứng chỉ B1 của nhiều đơn vị trên cả nước,  chúng tôi được biết có một số bài thi thực tế các bạn đã gặp trong chương trình ôn thi Tiếng Anh B1 trực tuyến trên trang web như phần Nghe tranh hình ảnh đúng, phần Viết thư, phần Nói. Chúng tôi cũng đã soạn thảo cuốn cẩm nang làm bài thi chứng chỉ Ngoại Ngữ B1 hiệu quả nhằm hướng dẫn học viên các chiến lược làm bài thi từng phần của bài thi B1. 
 

 

Để được tư vấn về kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 và chương trình ôn thi B1 trực tuyến, các bạn liên hệ Ms Ly (097 4498 347) hoặc gửi email tới tienganhb1.com@gmail.com/ lophoc@gmail.comnhé. 

Rate this Content 0 Votes

Hãy lưu về FB của bạn để tra cứu bài viết lại khi cần thiết

Thực hư việc bao đậu, không cần thi cũng đỗ

Các bài viết về mua, bán, thi hộ chứng chỉ và xử phạt khi hậu kiểm phát hiện chứng chỉ