Hợp tác đào tạo thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 bằng cấp của trường ĐH Đà Nẵng

Trung tâm Tiếng Anh B1 thuộc công ty TNHH SmartBee Education có hệ thống đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh B1 online và hệ thống đào tạo offline với giảng viên của các trường đã Liên kết tổ chức thi chứng chỉ B1 cùng TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO thuộc trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên. 2 trung tâm sẽ tổ chức đào tạo và thi cho học viên các trình độ B1, B2, C1.

Do vậy các Bạn muốn thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 có thể học và nộp hồ sơ tại trung tâm Tiếng Anh B1.
Bằng được cấp bởi ĐH Đà Nẵng và được công nhận ở Việt Nam và tất cả các trường Đại Học Việt Nam. Ngoài ra trung tâm tiếng anh B1 được hỗ trợ tài liệu hướng trước các kỳ thi cho học viên ôn luyên.

Vậy trung tâm Tiếng Anh B1 chúng tôi sẽ giúp gì cho các Bạn:

•  Cung cấp tài liệu phương pháp luyện thi sát với đề thi.

•  Liên kết tổ chức thi khi kết thúc khóa học.

•  Đối với số lượng lớn hơn 30 học viên chúng tôi có thể yêu cầu tổ chức thi lấy chứng chỉ.

•  Cung cấp thông tin chính xác nhất tới học viên về thông tin kỳ thi.

Các bạn được khi thi tham ôn luyện với chúng tôi:

•  Được cung cấp thông tin kịp thời trước kỳ thi.

•  Được ôn luyên với dự liệu sát với đề thi nhất.

•  Được chúng tôi nộp và thu hồ sơ sau khi kết thúc khóa học.

•  Chúng tôi sẽ làm thủ tục đăng ký dự thi cho các Bạn.

Trân trọng thông báo