Khai giảng lớp B114 ngày 05 tháng 08 năm 2014

Để đủ điều kiện bảo vệ thạc sỹ hoặc nộp hồ sơ nghiên cứu sinh, TiengAnhB1.com khai giảng lớp luyện thi B114, dự kiến thi lấy chứng chỉ trong tháng  9 hoặc 10.

Thời lượng khóa học: 12 buổi

Đối tượng:

• Học viên cao học của Đại học Quốc Gia thi chuẩn đầu ra hoặc xét miễn học tiếng Anh cơ bản
  • Học viên cao học các trường chuẩn bị bảo vệ thạc sỹ hoặc làm hồ sơ nghiên cứu sinh
  • Các đối tượng khác có nhu cầu

Giáo viên: Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc có chứng chỉ C1

Nội dung khóa học B1:

• Giúp các học viên lâu ngày không sử dụng Tiếng Anh có thể củng cố kiến thức thiếu để vượt qua kỳ thi.

• Hướng dẫn làm bài Nói với Giáo Viên có nhiều kinh nghiệm đã từng coi thi Nói Chứng chỉ Tiếng Anh B1 nhiều năm.

• Ôn tập và hướng dẫn làm qua các đề thi Tiếng Anh B1 gần đây của các trường.

• Học viên được cấp 1 tài khoản thành viên VIP học Tiếng Anh trực tuyến trên website TiengAnhB1.com học tới khi thi Đạt.

• Lớp sẽ kết giảng sát thời gian bạn có thể thi ngay chứng chỉ B1 của các đơn vị thuộc Bộ GD & ĐT và bạn sẽ không lo bị quên kiến thức khi làm bài.

Giáo Viên:

Đội ngũ giáo viên đang giảng dạy lâu năm tại trường Đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu sâu về kỳ thi B1, hiểu rõ các chiến thuật làm bài thi, luyện từ vựng, ngữ pháp một cách hiệu quả. Ngoài ra, khi vào học giáo viên sẽ nhận các phiếu yêu cầu của bạn về đào tạo chuyên sâu và những phần bạn còn yếu vd: phần ngữ pháp, hay phần nói. Riêng phần nói, giáo viên của chúng tôi cũng đã và đang coi thi trực tiếp kỳ thi  Nói Chứng Chỉ Tiếng Anh B1, do vậy sẽ hướng dẫn các bạn làm sao bài nói hiệu quả và đúng trọng tâm.

Hỗ trợ đến khi ĐẠT B1 mới thôi

1. Giúp học viên hiểu rõ kỳ thi B1, cấu trúc đề thi, dạng thức bài thi và thang điểm từng phần.
2. Cung cấp hướng dẫn làm bài thi và ôn luyện cho học viên cả 4 kỹ năng Đọc, Viết, Nghe, Nói trong bài thi B1; đặc biệt là kỹ năng Nghe và Nói.
3. Tập dượt cho học viên trước khi thi thật bằng cách làm bài kiểm tra B1 đầy đủ cuối khóa học.
4. Hỗ trợ học viên học trực tuyến cho tới khi thi ĐẠT. Học viên được sử dụng tài khoản thành viên VIP học trực tuyến tới khi vượt qua kỳ thi.
5. Ôn trúng trọng tâm đề thi B1. TiengAnhB1.com liên tục cập nhật đề thi của các đơn vị thuộc Bộ GD&ĐT.
Chúng tôi đã liên kết với các đơn vị được Bộ GD&ĐT cấp phép tổ chức thi B1 Việt Nam và với đơn vị tổ chức thi B1 Châu ÂU (PET). Vì vậy, học viên có nhiều lựa chọn kỳ thi B1 và các kỳ thi này được tổ chức thường xuyên (từ 1 đến 2 lần/ tháng).

Dự kiến khai giảng: Ngày 05 tháng 08 năm 2014/ Kết giảng ngày 31 tháng 08 năm 2014

Thời gian:

Tối thứ 3, 5, CN từ 18h - 20h30

Địa điểm học:

Số nhà 8, ngõ 18, Nguyên Hồng, Hà Nội

Thi cấp chứng chỉ B1:

Trung tâm hỗ trợ  đăng ký làm thủ tục dự thi tại đơn vị được Bộ GD & ĐT cấp phép.

Học phí:

2.700.000 đồng / 12 buổi (bao gồm tài liệu + tài khoản thành viên VIP học online tại TiengAnhB1.com)

Đăng ký học:

Học viên vui lòng đăng ký học qua email: lophoc@tienganhb1.com/ tienganhb1.com@gmail.com với nội dung:
1. Họ và tên:
2. Số điện thoại:
3. Email:

4. Đăng ký học lớp B114

Để biết thêm chi tiết về lớp học, vui lòng liên hệ Ms. Ly (097 44 98 347).

Tham khảo chương trình đào tạo 12 buổi.

Trân trọng thông báo!