Khai giảng lớp Tiếng Anh B1, B2 giáo viên Tiếng Anh ngày 18 tháng 10

Trung tâm TiengAnhB1.com có đội ngũ giảng viên trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức lớp luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1, B2 cho giáo viên Tiếng Anh cấp tiểu học và THCS. Kết thúc khóa học, học viên dự thi cấp chứng chỉ tại trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội ngày 29 tháng 11 năm 2014.

Thời lượng khóa học: 12 buổi x 2.5h

Đối tượng:

• Giáo viên Tiếng Anh tiểu học và THCS

Giảng viên: Giảng viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong đào tạo nguồn giáo viên Tiếng Anh các cấp tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Nội dung khóa học:

• Làm quen dạng thức bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh dành cho giáo viên Tiếng Anh (B1, B2)
  • Luyện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và luyện đề thi B1, B2
  • Luyện bộ đề thi Nói trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

Dự kiến khai giảng: Ngày 18 tháng 10 năm 2014/ Kết giảng ngày 23 tháng 11 năm 2014

Thời gian: Chiều thứ 7, Chủ Nhật (14h30  - 17h)

Địa điểm học:
Số nhà 8, ngõ 18, Nguyên Hồng, Hà Nội

Thi cấp chứng chỉ B1, B2:

Trung tâm nộp hồ sơ dự thi chứng chỉ Tiếng Anh B1, B2 cho học viên tại trường Đại học Ngoại Ngữ Quốc Gia

Học phí: 3.300.000 đồng / 12 buổi (bao gồm khóa học và tài liệu học trong chương trình)

Đăng ký học:
Học viên vui lòng đăng ký học qua email: lophoc@tienganhb1.com/ tienganhb1.com@gmail.com với nội dung:
1. Họ và tên:
2. Số điện thoại:
3. Email:
4. Đơn vị công tác:
5. Đăng ký học lớp giáo viên Tiếng Anh đề án NNQG2020

Để biết thêm chi tiết về lớp học, vui lòng liên hệ Ms. Ly (097 44 98 347).

Trân trọng thông báo!