Luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 với Giảng Viên

Chào Bạn.
Kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh B1 sắp diễn ra và Bạn cần tập trung để đạt được chứng chỉ B1 này. Trung tâm Tiếng Anh B1 kế hợp với Giảng Viên trường ĐH Quốc Gia mở lớp ôn thi 24 buổi.
Lợi ích của lớp 24 buổi này là:

• Giúp các học viên lâu ngày không sử dụng Tiếng Anh có thể củng cố kiến thức thiếu để vượt qua kỳ thi.

• Hướng dẫn làm bài Nói với Giáo Viên có nhiều kinh nghiêm  đã từng coi thi Nói Chứng chỉ Tiếng Anh B1 nhiều năm.

• Ôn tâm và hướng dẫn làm qua các đề thi Tiếng Anh B1 của các trường gần đây.

• Bạn được cấp 1 thể học Tiếng Anh trực tuyến trên website tienganhb1.com để làm những phần nghe, đọc, viết, ngữ pháp ở nhà và những vấn đề không hiểu được giáo viên giải hướng dẫn trong các buổi học

Lớp sẽ kết giảng cùng thời gian bạn có thể thi ngay chứng chỉ B1 của ĐH Quốc Gia và bạn sẽ không lo bị quên kiến thức khi làm bài.

Nội Dung khóa học xem tại

Ms. Ly
SĐT: 0974.498.347