Mẫu đề thi chứng chỉ Tiếng Anh theo khung châu Âu tại ĐH Ngoại Ngữ, QGHN

Đề thi chứng chỉ Tiếng Anh B1, B2, C1 theo khung châu Âu

Nhiều học viên thắc mắc về dạng thức đề thi chứng chỉ tiếng Anh theo khung chung châu Âu được tổ chức tại đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội, hay chính là kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 dành cho thí sinh tự do (không phải là học viên của Đại học Quốc Gia Hà Nội). TiengAnhB1.com đã có bài viết về các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 được tổ chức tại Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội. Đây cũng là cấu trúc đề thi tiếng Anh trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh của giáo viên Tiếng Anh (theo đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020) và kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh dành cho sinh viên của trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, được tổ chức tại Đại học Ngoại Ngữ. TiengAnhB1.com xin cung cấp cho bạn một đề thi mẫu chứng chỉ Tiếng Anh theo khung châu Âu.

Download tại đây:

1. Test

2. Audio

3. Key & transcripts

Đối với học viên thạc sỹ và chuẩn bị làm nghiên cứu sinh, cấu trúc bài thi này thật sự rất khó. Vì vậy, bạn nên chọn thi chứng chỉ B1 theo đúng định dạng bài thi B1 của Bộ GD&ĐT.

Bạn có thể lựa chọn học trực tuyến riêng biệt hoặc kết hợp học với giảng viên và trực tuyến.

Học trực tuyến chứng chỉ B1 tiếng Anh

TIENGANHB1.COM