Miễn học tiếng Anh B1, B2 và chuẩn đầu ra ngoại ngữ sinh viên QGHN

Miễn học tiếng Anh A1, A2, B1, B2

Sinh viên được miễn các học phần Ngoại ngữ tại trường nếu:

-         Tham gia kì thi đánh giá năng lực ngoại ngữ do Trường ĐHNN tồ chức và Đạt tiếng Anh B1 (sv không chuyên) hoặc B2 (sv chất lượng cao) theo yêu cầu chuẩn đầu ra ngoại ngữ của ngành học.

-         Có chứng chỉ quốc tế tương ứng B1 = 450 TOEIC = 4.0 – 5.0 IELTS = PET

-         Để được xét và công nhận kết quả học phần ngoại ngữ, sinh viên cần nộp đơn xin xác nhận kết quả học phần ngoại ngữ kèm theo bản sao công chứng chứng chỉ ngoại ngữ, đồng thời trình bản gốc chứng chì ngoại ngữ cho Trường ĐHNN chậm nhất vào đầu học kỳ một năm học thứ tư của chương trình đào tạo

Tiếng Anh B1 xét tốt nghiệp

Xác định chuẩn đầu ra về trình độ ngoại ngữ B1, B2 sinh viên

-         Sinh viên có chứng chỉ xác nhận năng lực ngoại ngữ B1, B2 do Trường ĐHNN cấp (chứng chỉ có giá trị 24 tháng kể từ ngày thi).

-         Sinh viên có chứng chỉ quốc tế còn giá trị tính đến thời điểm xét tốt nghiệp nộp đơn kèm theo bản sao có công chúng của chứng chỉ về Trường ĐHNN.

Học phí lệ phí học phần Ngoại Ngữ tiếng Anh A1, A2, B1, B2

-         Sinh viên không đăng ký học các học phần ngoại ngữ, không phải đóng bất cứ khoản lệ phí nào.

-         Sv nộp lệ phí thi Đánh giá năng lực ngoại ngữ của Trường ĐHNN nộp 300.000 đồng/ lần thi (lệ phí có thể thay đổi theo quy định của trường)

Đăng ký ôn thi đánh giá năng lực tiếng Anh tại Đại học Ngoại Ngữ: Ôn thi vượt B1, B2

Tham khảo khóa học thi vượt cho sinh viên tại đây
Khóa học thi vượt B1