Sách luyện thi B1 4 kỹ năng Vstep -Tài liệu luyện thi B1 chuẩn nhất

Sách luyện thi B1 4 kỹ năng Vstep -Tài liệu luyện thi B1 chuẩn nhất

Bạn gặp khó khăn trong việc ôn luyện B1 Vstep. Bạn không biết bắt đầu ôn luyện từ đâu? Bạn đang muốn tìm tài liệu giúp ôn thi Vstep B1 hiệu quả. Đừng lo, Vivian sẽ giới thiệu cho bạn Sách luyện thi B1 4 kỹ năng Vstep một trong những tài liệu luyện thi Vstep đang được săn đón nhất trong những năm gần đây.

Sách luyện thi B1 4 kỹ năng Vstep tiếng Anh

Cuốn sách là thành quả sản phẩm của đội ngũ giảng viên của trung tâm Anh Ngữ Vivian. Được kiểm duyệt và xuất bản bởi nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội. VIVIAN tự hào là đơn vị luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Vstep trực tiếp, trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam.

sách Luyện Thi B1

Hình ảnh sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng là một trong những sản phẩm sách luyện thi của Trung tâm Anh ngữ VIVIAN. Sau nhiều nghiên cứu, đội ngũ giảng viên của VIVIAN đã cho ra mắt cuốn sách luyện thi chỉ riêng trình độ B1 từ chính kinh nghiệm học,thi và kinh nghiệm giảng dạy của mình. Hiện tại trên thị trường sách luyện thi trình độ Vstep, cuốn sách này vẫn là cuốn sách độc nhất chỉ dành riêng cho trình độ B1. Sách phù hợp với bạn nào có mục tiêu với bạn nào có mong muốn thi đạt chứng chỉ B1 trong thời gian ngắn.

Đặc điểm nổi bật của cuốn sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Cuốn sách ra đời với sự chào đón nồng nhiệt từ các bạn học viên có mong muốn luyện thi B1 Vstep. Cuốn sách là một trong những sản phẩm sách tiếng Anh bán chạy nhất trên nền tảng của Tiki. Để trở thành người bạn đồng hành trên chặng đường ôn luyện B1 Vstep 4 kỹ năng cùng bạn; sách luyện thi B1 đã có những cải tiến hơn so với những đầu sách luyện thi cùng loại; giúp học viên luyện thi hiệu quả hơn chỉ với một cuốn sách bạn hoàn toàn có thể chinh phục chứng chỉ tiếng Anh B1.

Những điểm đặc biệt của cuốn sách:

  • Sách cung cấp những kiến thức, kỹ năng giúp nâng cao toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết
  • Giúp bạn làm quen, thành thạo các dạng bài thi. Cách làm bài tiếng Anh B1 thông qua các bài mẫu, và những lời giải, hướng dẫn chi tiết.
  • Sách luôn được cập nhật mới nhất để các đề thi mẫu sát với đề thi thật tại các trường theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo
  • Sách được tích hợp phần mềm ôn thi giúp bạn Nâng cao khả năng Nghe- Đọc tiếng anh B1 Vstep
  • Đặc biệt, sách được trang bị ứng dụng quét mã QR, mà trên thị trường hiếm có sách nào có được. Bạn có thể quét mã QR để truy cập vào các audio để luyện kỹ năng Nghe mọi nơi.

Nội dung sách luyện thi B1 4 kỹ năng

Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng có phần mềm Online hỗ trợ việc học. Ngoài việc phân cấp trình độ rõ ràng, chỉ tập trung ôn luyện trình độ B1, thì đây là điểm nổi bật của cuốn sách mà không phải cuốn sách Vstep nào cũng có được. Phần mềm cho phép học viên ôn luyện mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối Internet. Kết nối với phần

mềm luyện thi, bạn sẽ được cung cấp các tài liệu đầy đủ 4 kỹ năng trên cả 3 cấp độ B1, B2, C1 Vstep.

app luyện thi b1

Không chỉ cung cấp kiến thức, các bạn còn được thực hành làm đề thi thử. Điều đó sẽ giúp bạn có kỹ năng khi thi trên máy tính, và tổng hợp được những kiến thức đã học. Thông qua làm bài thi thử bạn cũng sẽ biết được rằng bản thân đang ở trình độ nào từ đó xác định phương hướng ôn tập.

Kỹ năng nói tiếng Anh B1 Vstep

Phần thi Speaking chắc hẳn là nỗi sợ đối với nhiều người, từ khi tổ chức thi Vstep trên máy tính thì đã có phần nào giảm áp lực nói trước giám khảo đối với nhiều bạn. Thế nhưng đây vẫn là một trong những kỹ năng khó, và được điểm cao rất ít.

Vậy làm sao để có thể làm tốt kỹ năng này?

Đối với sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ một kỹ năng nào. Vì học cả 4 kỹ năng là chắc chắn sẽ giúp bạn nắm chắc cả 4 kỹ năng ở trình độ B1. Sách kết hợp với phần mềm bổ trợ online giúp bạn luyện nói với nền tảng trực tuyến, ghi âm lại chính giọng nói của bạn, giúp bạn luyện tập nhiều lần.Bạn phải luyện tập thật nhiều để đến lúc nói mới không bị ngượng ngạo, bị ngập ngừng dễ bị trừ điểm.

tiếng Anh B1 Vstep

Chắc hẳn kỹ năng nói luôn là nỗi lo lắng đối với nhiều người. Vì vậy trước khi vào các chủ đề, sách luyện thi B1 đưa ra hướng dẫn thi nói tiếng Anh B1. Ở phần này, bạn được làm quen với đề thi và cách trả lời hiệu quả cho quả. Giúp bạn hình dung và khái quát ra những kiến thức cần học, để xây dựng lịch trình học sao cho tốt nhất.Kỹ năng nói trong sách luyện thi B1 Vstep với những chủ đề gần gũi xung quanh mỗi người như Family, House, Hobby, Travel,... Điều này giúp bạn phát huy được những tư duy về ngôn ngữ cuộc sống đời thường. Không chỉ giúp bạn có kiến thức mà bạn còn có thể giao tiếp với mọi người xung quanh.

Kỹ năng Viết Vstep B1

Đối với kỹ năng Writing B1 Vstep: Sách luyện thi B1 tiếng Anh được chia thành 4 chương: Một số mẫu câu cơ bản, Viết đoạn, Viết thư và Viết luận. Các chương được tăng dần từ mức độ dễ đến khó.

Writing B1 Vstep

Để có thể viết được những lá thư hay hay viết những bài luận sâu sắc đạt điểm cao thì cần phải viết được những câu, những đoạn hoàn chỉnh. Bởi vậy những chương đầu tiên giúp bạn củng cố những kiến thức, rèn luyện khả năng viết đơn giản trước sau đó viết thành một bài.

Kỹ năng Đọc tiếng anh B1 Vstep

Phần đọc hiểu trong kỳ thi Vstep được đánh giá là khá khó và dài, tuy nhiên đây không phải là phần thi khó, mà lại được nhiều bạn kỳ vọng là bài thi gỡ điểm cho phần nghe, và nói. Đối với phần đọc hiểu thì quan trọng nhất không phải là bạn phải đọc và hiểu hết đoạn văn trong thời gian ngắn như thế. Đương nhiên là nếu bạn có khả năng đọc nhanh và từ vựng ngữ pháp tốt thì có thể. Ở trình độ B1 thì ngữ pháp và từ vựng chưa phải nâng cao hẳn nhưng mà các từ cơ bản đến trung cấp bạn vẫn cần phải biết. Sách Luyện thi B1 Vstep đưa ra các dạng câu hỏi trong bài thi đọc hiểu tiếng Anh B1, sẽ tổng quát nội dung cần học cho các bạn.

Reading B1 Vstep

Tiếp đó, sách sẽ đi sâu chi tiết vào các dạng câu hỏi như Câu hỏi từ vựng tham chiếu, Câu hỏi thông tin chi tiết, Câu hỏi ý chính và Câu hỏi tổng hợp. Các bạn sẽ được làm quen với đề bài, các dạng câu hỏi và cách làm bài đọc tiếng anh b1 Vstep. Sách còn phần đáp án, giúp bạn kiểm tra lại kết quả bài làm. Đối với phần thi này, bạn sẽ vừa học được từ vựng ngữ pháp, các mẹo làm bài bổ ích, các để có thể đọc nhanh và còn hiểu dạng để đến khi đi thi bạn sẽ có thể đạt điểm cao ở phần này.

Kỹ năng Nghe B1 Vstep

Có lẽ đây là kỹ năng khó nhưng lại ít tài liệu ôn tập nhất. Trên các nền tảng mạng xã hội, trên các website, cũng không có nhiều tài liệu ôn tập. Tuy nhiên, với phần này sách luyện thi không chỉ có đề bài mà còn có hướng dẫn chi tiết. Sau mỗi bài nghe sẽ có phần Scripts, giúp bạn có thể đọc lại bài nghe, xem được những nội dung mà bạn chưa nghe được. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe và ôn thi b1 tiếng Anh Vstep hiệu quả.

Đánh giá sách luyện thi B1 4 kỹ năng

Đã có hàng nghìn học viên thi đạt B1 nhờ chỉ ôn luyện sách luyện thi B1 4 kỹ năng. Nếu bạn là người có khả năng tự học tốt thì đây chính là bí kíp tuyệt thế luyện thi cho bạn. Với chi phí quá rẻ so với một khóa luyện thi bạn đã có thể thi đạt chứng chỉ B1 Vstep 4 kỹ năng. Sách không chỉ dành cho những bạn đang ôn thi B1 mà những bạn đang ôn thi B2 và C1 cũng có thể tham khảo, cuốn sách này sẽ giúp bạn ôn tập và củng cố nền tảng kiến thức cơ bản. Nếu bạn đang có dự định ôn thi và lấy chứng chỉ B1 thì còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay; Sách Luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng tại gian hàng tiki của Vivian để mua được sách chính hãng với giá ưu đãi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhiều cuốn sách để bổ trợ khi ôn luyện tiếng Anh B1 như Sách 30 bộ đề Viết luận tiếng Anh B1, B2 Vstep; Sách 10 bộ đề thi Đọc hiểu Vstep B1, B2, C1Sách 1001 từ tiếng Anh thông dụng cho kỳ thi Vstep, Toeic, Ielts

Combo sách

Combo 2 sách luyện thi tiếng Anh B1 Vstep.

Rate this Content 1 Votes

Hãy lưu về FB của bạn để tra cứu bài viết lại khi cần thiết

Thực hư việc bao đậu, không cần thi cũng đỗ

Các bài viết về mua, bán, thi hộ chứng chỉ và xử phạt khi hậu kiểm phát hiện chứng chỉ