Thông báo lịch thi chứng chỉ B1, B2 ngày 17 tháng 08 tại Hà Nội

Chứng chỉ ngoại ngữ B1, B2 dành cho các đối tượng có nguyện vọng thi lấy chứng chỉ trình độ tiếng Anh, Pháp, Trung B1, B2 theo Khung tham chiếu Châu Âu.

I.Thông tin về kỳ thi:

1. Đối tượng dự thi: Các đối tượng (sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh…) có nguyện vọng thi lấy chứng chỉ trình độ tiếng Anh, Pháp, Trung B1, B2 theo Khung tham chiếu Châu Âu.

2. Địa điểm thiTrường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 336 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Hồ sơ đăng ký dự thi:

-        2 ảnh 3cm x 4 cm

-        Bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân.

1. Chứng chỉ: Trung tâm phối hợp với một số Trường tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh B1và B2 (Chứng chỉ/chứng nhận được Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Quốc gia công nhận.)
  2. Ngày thi dự kiến: 17/08/2014  (Đăng ký trước ngày 20/7/2014)
  3. Lệ phí thi: Liên hệ để biết thêm chi tiết.

ĐĂNG KÝ DỰ THI: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Phòng 104, 105 Nhà B – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 043 558 6694/5589437               E-mail: ttnn.xhnv@fpt.vn

LỊCH KHAI GIẢNG