Thi chứng chỉ B1, B2 ngày 17 tháng 08 tại Hà Nội

Trung tâm Tiếng Anh B1 thuộc công ty TNHH Giáo dục SmartBee có hệ thống đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh B1 online và hệ thống đào tạo offline với giảng viên đã kết hợp với TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO thuộc trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn Hà Nội. Sắp tới, chúng tôi có tổ chức thi cấp chứng chỉ B1, B2 cho đối tượng sau đại học. Chứng chỉ do trường Đại học Đà Nẵng cấp. Đây là một trong số các đơn vị được Bộ GD& ĐT cấp phép tổ chức kỳ thi này vì vậy chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và được Đại học Quốc Gia Hà Nội công nhận.

Lịch thi: Ngày 17 tháng 08 năm 2014

Hạn nộp hồ sơ: Đến 12h Thứ Năm, ngày 07 tháng 8 năm 2014

Hồ sơ:

• 2 ảnh 3x4 (ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh giống trong giấy khai sinh vào mặt sau ảnh)
  •  01 photo CMND có công chứng. Lệ phí: 2.600.000 (B1) và 3.100.000 (B2).
  • Điền vào mẫu đơn đăng ký dự thi. Tải mẫu đơn đăng ký tại đây

Nơi đăng ký dự thi: SN 59, ngõ 113 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Học viên vui lòng liên lạc trước khi đến nộp hồ sơ.

Liên hệ:

Ms Ly