Thi chứng chỉ B1, B2 sđh ĐH Quốc Gia Hà Nội ngày 26 tháng 10

Thi chứng chỉ Tiếng Anh B1, B2 tại Hà Nội

Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức thi chứng chỉ Tiếng Anh B1, B2 cho học viên sau đại học của trường Đại học Quốc Gia.

1. Đối tượng dự thi chứng chỉ B1, B2:  Học viên cao học và nghiên cứu sinh của ĐHQGHN.
2. Địa điểm thi; Trường ĐH Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
3. Lịch thi: 26/10

4. Đăng ký dự thi: Tại Khoa Sau đại học, Trường ĐHNN-ĐHQGHN (phòng 102 nhà A3). Hồ sơ gồm:

- Phiếu đăng ký theo mẫu in sẵn có dán ảnh. Tải tại đây

- Khi đến đăng ký, học viên cần xuất trình CMND, Thẻ học viên, nộp lại 01 bản phô tô Thẻ học viên. Trường hợp mất Thẻ học viên, cần có giấy xác nhận là học viên của đơn vị đào tạo.

5. Thời hạn nhận hồ sơ: Vào giờ hành chính: Sáng từ 8h00 đến 11h30, chiều từ 14h00 đến 17h00 (trừ ngày lễ, Tết, ngày nghỉ: Thứ bảy và Chủ nhật), lịch nhận hồ sơ cụ thể như sau:Từ ngày 22/9/2014 đến hết ngày 10/10/2014

Trường không nhận hồ sơ và giải quyết bất kỳ lý do gì ngoài thời gian trên.

6. Lệ phí dự thi:

- 150.000đ/học viên (đối với những đơn vị có học viên đăng ký học và thi học phần ngoại ngữ cơ bản gửi về Trường ĐHNN);
600.000đ/học viên (đối với học viên thi chuẩn đầu ra hoặc đã tham dự kỳ thi hết học phần ngoại ngữ cơ bản nhưng không đạt hoặc muốn cải thiện điểm).
7. Trả kết quả thi: Kết quả thi được thông báo trên trang Website của Trường sau ngày thi 15 ngày làm việc tại địa chỉ: www.ulis.vnu.edu.vn mục Đào tạoà Đào tạo Sau đại họcàTin tức
8. Nhận Giấy chứng nhận: Học viên thi đạt cấp độ theo khung tham chiếu Châu Âu được nhận Giấy chứng nhận sau ngày thi 40 ngày làm việc tại phòng 102 nhà A3 - Khoa Sau đại học - Trường Đại học Ngoại ngữ vào các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trong vòng 1 tháng kể từ ngày bắt đầu phát Giấy chứng nhận. Giấy chứng nhận có giá trị 02 năm kể từ ngày thi.

Tham khảo lịch khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ B1 tại đây:

Ms. Ly
Tel: 097 44 98 347