Thi chứng chỉ Tiếng Anh B1, B2 ngày 14 tháng 9 tại Hà Nội

THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B1, B2 NGÀY 14 THÁNG 9 TẠI HÀ NỘI

Thông báo thi Chứng chỉ Tiếng Anh B1, B2 theo CEFR (định dạng sau đại học) ngày 14 tháng 9 năm 2014 tại Hà Nội cho học viên cao học và nghiên cứu sinh.

• Ngày thi: Ngày 14 tháng 09 năm 2014. Hạn nộp hồ sơ: 12h ngày 12 tháng 09 năm 2014

• Đăng ký dự thi:

Hồ sơ:

-         Thí sinh nộp Giấy giới thiệu hoặc công văn đề nghị được dự thi do một cơ quan có thẩm quyền đào tạo Sau đại học, cơ quan chủ quản hoặc chính quyền địa phương cấp.

-         Thí sinh nộp 2 ảnh 3x4, 01 bản copy Giấy CMND (Không cần công chứng), điền vào Đơn xin dự thi (có mẫu tại nơi đăng ký) và nộp lệ phí.

• Lệ phí thi: 1.800.000 đ/học viên

• Địa điểm thi: Tại đơn vị được Bộ GD&ĐT cấp phép.

• Cấp chứng chỉ: Học viên có kết quả thi đạt yêu cầu được cấp kết quả và chứng chỉ năng lực theo CEFR - Dạng thức Sau đại học. Chứng chỉ cấp trong vòng 2 tuần sau khi thi. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và được Đại học Quốc Gia Hà Nội công nhận.

Đăng ký luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1

Học viên gửi thông tin sau vào hòm mail tienganhb1.com@gmail.com hoặc lophoc@tienganhb1.com để được xếp lớp. Lớp học 12 buổi trên lớp với giảng viên kết hợp học online. Học phí: 2.300.000
1. Họ và tên:
2. Số điện thoại:
3. Email:

Tham khảo chương trình đào tạo 12 buổi.

Liên hệ:

Ms. Ly