Tiếng Anh B2 trực tuyến

TIẾNG ANH B2

TiengAnhB1.com đang xây dựng chương trình luyện thi Tiếng Anh B2 trực tuyến. Dự kiến chương trình luyện thi B2 sẽ cho ra mắt vào tháng 11.

Từ khi chính thức ra mắt TiengAnhB1.com vào tháng 6 năm 2013, chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía học viên ở khắp trên cả nước. Cho tới thời điểm hiện tại, trang web đã có hơn 7000 người đăng ký thành viên phổ thông, và rất nhiều trong số đó đã đăng ký thành viên VIP để tham gia khóa học trực tuyến luyện thi Tiếng Anh B1.
Để hỗ trợ nhiều hơn cho học viên sau đại học, đặc biệt là các nghiên cứu sinh đủ điều kiện bảo vệ luân văn, đồ án tiến sỹ, đội ngũ giảng viên TiengAnhB1.com đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện chương trình luyện thi B2 trực tuyến cho học viên sau đại học. Hi vọng TiengAnhB1.com sẽ lại tiếp tục được đồng hành cùng các bạn trong việc thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh B2.

Ban biên tập TiengAnhB1.com