Tổng hợp sách B1 tiếng Anh luyện thi B1 Vstep

Tổng hợp sách B1 tiếng Anh luyện thi B1 Vstep

Bạn đang tìm kiếm Sách B1 tiếng Anh - một cuốn sách B1 tiếng Anh luyện thi giúp bạn chinh phục trình độ B1 Vstep? Để có thể tự ôn luyện tại nhà hiệu quả thì việc tìm một tài liệu chuẩn và tuân theo lộ trình học của cuốn sách là điều vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chi phí học tập hơn , vậy làm sao để tìm tài liệu chuẩn? VIVIAN xin giới thiệu với bạn 4 đầu sách tiếng Anh B1 - Sách B1 tiếng Anh bán chạy nhất trên các trang Tiki, Shopee, Lazada do NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội xuất bản.

sach tieng anh b1

Sách B1 Vstep 4 kỹ năng

Một trong những đầu sách B1 tiếng Anh nổi tiếng nhất trong kho tàng sách luyện thi B1 tiếng Anh đó chính là Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng. Cuốn sách tiếng Anh B1 4 kỹ năng là mở đầu cho hành trình xuất bản sách luyện thi của VIVIAN, cũng là cuốn sách B1 tiếng Anh- luyện thi Vstep luôn đứng top những cuốn sách luyện thi bán chạy nhất trên nền tảng Tiki nhiều tuần liền ngay sau khi mới ra mắt. Dù mới chỉ ra mắt hơn 1 năm nhưng cuốn sách B1 tiếng Anh Vstep  đã được tái bản lần 1 nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ từ các bạn học viên. 

sach tieng anh b1

Sách B1 - sách luyện thi B1 tiếng Anh hiệu quả 

 

Sách B1 tiếng Anh Vstep 4 kỹ năng có gì nổi bật?

Sách tiếng Anh B1- Phân cấp trình độ rõ ràng

Sách B1 tiếng Anh Vstep 4 kỹ năng là một cuốn sách luyện thi đầu tiên của tài liệu luyện thi Vstep phân cấp trình độ. Chúng ta đều biết bài thi Vstep là bài thi đánh giá chung của 3 cấp độ B1, B2, C1 Vstep tùy thuộc vào từng mức độ điểm mà bạn có thể đạt trình độ B1, B2 hoặc C1 tiếng Anh. 

sach b1 vstep 4 ky nang

Sách tiếng Anh B1 Vstep 4 kỹ năng

Điều này gây khó khăn cho nhiều thí sinh, khi các bạn chỉ muốn lấy chứng chỉ B1 tiếng Anh nhưng các bạn lại không biết nên học ở đâu, tập trung vào đâu, học như thế nào để đủ điểm đạt B1 tiếng Anh. Sách tiếng Anh B1 thông thường bao gồm cả 3 trình độ nên sẽ rất khó để học và thi đạt B1 trong thời gian ngắn.

Sách B1 tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết

Không giống như những sách luyện thi khác, sách B1 tiếng Anh Vstep 4 kỹ năng giúp bạn ôn toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Sách tiếng Anh B1 có thêm phần mềm online  (quét mã QR) để học các từ vựng được phân cấp trình độ A2, B1, B2 có xuất hiện trong bài Nghe và Đọc giúp bổ trợ từ vựng và nâng cao khả năng Nghe hiểu và Đọc hiểu.

tieng anh b1 4 ky nang

Sách B1 tiếng Anh - Kỹ năng nói

Speaking Vstep là kỹ năng ai cũng e ngại, khó ôn tập và hơn hết là không biết nên ôn như thế nào mới hiệu quả. Ngoại việc phải ôn luyện thật nhiều thì kỹ năng này thực sự không có lối tắt hay mẹo nào cho bạn. Sách tiếng Anh B1 sẽ cung cấp cho bạn tài liệu, lộ trình học bài bản để bạn cải thiện kỹ năng này một cách tốt nhất  Sách B1 tiếng Anh Vstep 4 kỹ năng  Trong sách tiếng Anh B1 4 kỹ năng phần Vstep Speaking B1 có 13 chủ đề nói hoàn chỉnh theo cấu trúc bài nói 3 phần, bạn sẽ thực hành luyện nói theo mỗi chủ đề, mỗi chủ đề đều có bài mẫu, từ vựng hữu ích liên quan đến chủ đề đó. Sách B1 tiếng Anh 4 kỹ năng Sẽ có bài tập cho bạn luyện tập, bài tập có đáp án và audio đi kèm đáp án giúp bạn ôn luyện hiệu quả hơn. 

Sách tiếng Anh B1- Kỹ năng Nghe và đọc hiểu

Sách B1 tiếng Anh Phần Vstep Listening b1 và Reading Vstep B1 sẽ cung cấp cho bạn các dạng bài tập sát với đề thi thực tế với các mẹo làm bài thi kèm theo thực hành và giải đáp án chi tiết. Bạn sẽ có phần mềm online bổ trợ khả năng nghe và đọc kèm Script giúp bạn luyện thi như thi thật.

tieng anh b1

Sách B1 tiếng Anh kỹ năng Nghe và đọc 

Sách tiếng Anh B1- Kỹ năng viết

Vstep writing là kỹ năng khó cũng không hẳn là quá khó nhưng cũng không phải dễ. Chỉ cần chăm chỉ bạn hoàn toàn có thể đạt điểm cao ở kỹ năng này. Sách B1 4 kỹ năng Vstep sẽ giúp bạn ôn luyện kỹ năng Vstep writing từ cơ bản viết câu đến viết đoạn. Bạn sẽ nắm rõ được cấu trúc của một bài viết thư, một bài viết luận các bài viết đều kèm theo bài tập và bài mẫu writing B1 vstep tiếng Anh có bản dịch để bạn có thể ôn luyện hiệu quả hơn.

sach b1

Sách B1 tiếng Anh kỹ năng Viết thư

Sách tiếng Anh B1- Phần mềm online hỗ trợ học hiệu quả hơn

Để có thể ôn tập thật tốt cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết VIVIAN đã phát triển hệ thống học online dành riêng cho từng đầu sách luyện thi. Sách B1 tiếng Anh 4 kỹ năng là cuốn sách luyện thi Vstep đầu tiên của VIVIAN tích hợp phần mềm online và audio hỗ trợ học và làm bài tập, giúp bạn luyện thi tốt hơn. 

Đánh giá sách luyện thi B1 4 kỹ năng

Ngay từ khi vừa ra mắt cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt bởi nhiều bạn học viên, đã có rất nhiều học viên thi đạt sau khi học xong sách luyện thi B1 4 kỹ năng. Dưới đây là một số đánh giá của học viên trên trang Tiki và một số feedback mà học viên gửi về cho trung tâm.  Những ủng hộ của các bạn là động lực to lớn để VIVIAN có thể ra thêm những sản phẩm sách tiếng Anh B1 chất lượng hơn. 

danh gia sach luyen thi b1 4 ky nang

sach b1

sach b1 danh gia

Linh đặt sách Tiki:Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Link đặt sách Shopee:Sách luyện thi B1 Vstep 4 kỹ năng

Sách B1 tiếng Anh ôn thi Vstep writing

Sách 30 đề thi viết luận B1, B2 tiếng Anh dành riêng cho những ai muốn chinh phục phần thi Vstep writing, cuốn sách này giúp bạn ôn luyện cả hai trình độ B1 và B2 tiếng Anh. Cuốn sách phù hợp cho những bạn muốn bắt đầu luyện thi Vstep writing mà không biết phải ôn từ đâu, ôn luyện như thế nào để đạt điểm cao phần thi viết luận tiếng Anh Vstep.

sach b1 vstep on thi viet luan

Sách B1 tiếng Anh 30 đề thi viết luận Vstep 

Sách 30 đề viết luận B1, B2 tiếng Anh vstep có gì nổi bật?

Cuốn sách có 30 đề thi viết luận bao gồm 4 dạng thi viết luận thường gặp trong đề thi thật của các trường đại học. Cuốn sách được đội ngũ giảng viên của VIVIAN biên soạn dựa trên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi cho học viên và nghiên cứu đề thi của các trường đại học trong nhiều năm liền.

30 de thi viet luan vstep

Sách tiếng Anh B1- Sách luyện thi B1 tiếng Anh viết luận

 • Đề thi: sách B1 luyện thi Vstep writing có 30 đề thi viết luận với 30 chủ đề được chia là 4 dạng bài viết sát với cấu trúc đề thi thật của bộ giáo dục và đào tạo. 
 • Dàn ý chi tiết: sách B1 luyện thi Vstep writing ở mỗi đề thi đều sẽ phân tích đề bài giúp bạn hiểu rõ vấn đề hơn, triển khai xây dựng dàn bài chi tiết ( mở bài, thân bài, kết bài, nguyên nhân kết quả…) và đưa ra các mẹo làm bài đối với từng dạng bài khác nhau. 
 • Bài mẫu writing B1, B2 Vstep tiếng Anh: Mỗi chủ đề sẽ có 2 bài viết mẫu theo 2 trình độ B1, B2 giúp bạn ôn luyện chính xác hơn, các bài mẫu đều có bài dịch chi tiết. 
 • Từ vựng trình độ tiếng Anh B2: Trình độ B2 là trình độ rất khó cho nên để có thể đạt được trình độ B2 bạn phải có vốn từ vựng phong phú, đa dạng. Để giúp bạn hoàn thành phần thi này thật tốt sau mỗi chủ đề, bài viết, sẽ có phần liệt kê các từ vựng trình độ B2, C1 hiếm gặp giúp bạn ôn thi B2 tốt hơn.  

Tại sao bạn nên luyện thi Vstep Writing?

Trong kỳ thi tiếng Anh Vstep B1, B2, C1 Vstep bài viết luận là một phần trong phần thi Writing Vstep nhưng chiếm tới ⅔ số điểm trên tổng phần thi. Thí sinh phải viết một bài luận dài 250 từ theo một chủ đề cho sẵn. Để có thể làm tốt phần thi này không phải là điều dễ dàng, cuốn sách này rất phù hợp cho những bạn muốn bắt đầu ôn thi Writing Vstep mà không biết nên ôn luyện từ đâu. 

sach 30 de thi viet luan vstep

Sách ôn thi B1 Vstep Writing

Kỹ năng Vstep Writing là một kỹ năng khá khó nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện kỹ năng này trong một thời gian ngắn, dễ đạt điểm cao hơn kỹ năng Nghe và Nói. Cho nên rất nhiều bạn ôn thi cấp tốc trong một thời gian ngắn đã chọn ôn luyện tập trung ôn luyện Writing Vstep nhằm kéo điểm overall lên để đạt trình độ mà mình mong muốn.  Nếu bạn đang muốn ôn thi cấp tốc Vstep mà kỹ năng nghe, và Nói của bạn không được tốt lắm thì bạn có thể tập trung ôn luyện kỹ năng viết và đọc hiểu. Với tiếng Anh thì hầu hết chúng ta đều giỏi Viết là Đọc hiểu hơn, vậy tại sao bạn lại không cố gắng ôn tập thật tốt hai kỹ năng này? 

Đánh giá Sách B1 tiếng Anh ôn thi Vstep writing

Đây là một trong những cuốn sách được rất nhiều học viên săn đón, đây cũng là cuốn sách có tỷ lệ học viên trúng tủ cao nhất. Nếu bạn đang muốn chinh phục kỹ năng Vstep writing thì còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay sách 30 đề thi viết luận B1, B2 Vstep. 

30 de thi viet luan b1 b2 vstep

30 de thi viet luan b1 b2 vstep

Linh đặt sách Tiki: Sách 30 đề thi viết luận B1, B2 tiếng Anh

Link đặt sách Shopee: Sách 30 đề thi viết luận B1, B2 tiếng Anh

Sách luyện thi B1 Vstep reading

Sách B1 luyện thi Vstep reading- 10 bộ đề thi đọc hiểu Vstep B1, B2, C1 là cuốn sách dành riêng cho trình độ đọc hiểu Vstep, giúp bạn ôn luyện được cả 3 trình độ là B1 tiếng Anh, B2 tiếng Anh và C1 tiếng Anh. Với kỹ năng đọc hiểu thì từ vựng và kỹ năng làm bài thi là hai yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có thể làm tốt phần thi này. Và cách từ vựng nhanh nhất lại nhớ lâu đó chính là làm đề thi đọc hiểu. 

sach tieng anh b1

Sách B1 tiếng Anh 10 bộ đề thi đọc hiểu

Bạn không cần phải ngồi học một list các từ vựng một cách nhàm chán, thay vì đó bạn hãy làm thật nhiều đề thi đọc hiểu, trong một đoạn văn có bối cảnh, với những từ ngữ bạn không biết bạn có thể ngồi suy luận điều này điều này vừa có ích cho việc bạn ôn luyện thi chứng chỉ (cách lên điểm nhanh nhất đó chính là luyện nhiều đề)  vừa giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn. 

Đặc điểm nổi bật của cuốn sách B1 luyện thi Vstep reading

Sách 10 bộ đề thi đọc hiểu Vstep B1, B2, C1 cho những đang ôn luyện cả ba trình độ B1, B2, C1 nếu bạn đang ôn luyện trình độ B1 bạn có thể học thêm kiến thức của trình độ cao cấp hơn của B2 và C1. Và ngược lại nếu bạn đang muốn thi đạt B2, C1 bạn hoàn toàn có thể ôn luyện lại kiến thức của trình độ B1. 

10 bo doc hieu vstep

Sách B1 tiếng Anh tài liệu ôn thi reading Vstep chuẩn nhất 

 

 • Cuốn sách duy nhất luyện thi Vstep reading B1, B2, C1 Vstep 
 • Sách có 10 bộ đề thi với đủ trình độ từ B1, B2, C1 Vstep với cấu trúc đề thi chuẩn đề thi của bộ GD&ĐT. Hướng dẫn giải chi tiết rõ ràng
 • Phần mềm hỗ trợ học từ vựng trình độ B1, B2, C1 ở cuối bài giúp học viên học đâu nhớ đó. 
 • Các câu hỏi trong đề thi bám sát định dạng đề thi Vstep của bộ giáo dục và đào tạo, độ khó tương tự đề thi thật giúp học viên ôn luyện hiệu quả hơn. 

Bài đọc hiểu tuy vừa dài vừa khó nhưng phần thi này lại có nhiều mẹo giúp bạn ôn luyện dễ tăng trình độ trong thời gian ngắn nhất. Không có gì là không thể chỉ cần bạn đi đúng hướng, chọn tài liệu ôn luyện chuẩn thì chắc chắn có thể đạt mục tiêu.

Làm thế nào để đạt điểm tối đa phần thi đọc hiểu Vstep?

Nhiều bạn học tiếng Anh thường giỏi kỹ năng Đọc hiểu hơn các kỹ năng khác, đây cũng là kỹ năng mà bạn có thể lên trình trong một thời gian ngắn. Kỹ năng đọc hiểu Vstep đương nhiên cũng không phải là dễ, trong vòng 60 phút bạn phải đọc 4 bài đọc có độ dài khoảng 500 chữ/ bài và phải trả lời 40 câu hỏi trắc nghiệm. Để có thể đạt điểm cao phần thi học hiểu này thì bạn phải chăm chỉ làm đề để quen định dạng đề thi, các loại câu hỏi. Trau dồi từ vựng và ngữ pháp để làm bài dễ dàng hơn, và quan trọng hơn đó chính là rèn luyện cách thức để làm bài thi.

10 bo doc hieu vstep

Sách B1 tiếng Anh -10 bộ đề thi đọc hiểu Vstep B1, B2, C1

Nếu bạn ôn tập sách đọc hiểu Vstep B1, B2, C1 thì trong cuốn sách sẽ có những gợi ý tùy từng trình độ sẽ có những mẹo làm bài khác nhau để bạn có thể ôn luyện phù hợp với trình độ của mình, nên làm loại câu hỏi nào trước, câu nào sau, dạng câu hỏi này thì nên làm thế nào, tất cả sẽ có trong cuốn sách B1 đọc hiểu vstep. Việc của bạn chỉ cần ôn tập thật nhuần nhuyễn các câu hỏi, mẹo làm bài thi, dạng câu hỏi bài thi và trau dồi từ vựng và ngữ pháp thì chắc chắn sẽ đạt điểm cao với phần thi này.

Đánh giá Sách 10 bộ đề thi đọc hiểu Vstep B1, B2, C1

Sách tiếng Anh B1- 10 bộ đề thi đọc hiểu Vstep + Sách luyện thi B1 + Sách 30 đề thi viết luận B1, B2 Vstep đây là 3 combo được nhiều bạn săn đón nhất. Bộ 3 quyền lực này sẽ giúp bạn chinh phục trình độ B1 Vstep thậm chí là cả B2.

10 bo doc hieu vstep

10 bo doc hieu vstep

10 bo doc hieu vstep

Linh đặt sách Tiki:10 bộ đề thi đọc hiểu Vstep B1, B2, C1

Link đặt sách Shopee:10 bộ đề thi đọc hiểu Vstep B1, B2, C1

Sách tiếng Anh B1 1001 từ vựng thông dụng

Sách 1001 Từ vựng tiếng Anh Vstep (B1), IELTS (band 4.5), TOEIC 450 là cuốn sách giúp bạn từ vựng ở trình độ B1 Vstep. Cuốn sách được biên soạn bởi các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi của VIVIAN. Sách luyện thi tiếng Anh B1  dựa trên các nghiên cứu phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất thế giới nhằm giúp bạn không chỉ cải thiện từ vựng mà còn có thể nhớ lâu, nhớ kỹ là nâng cao khả năng Nói, Viết. 

1001 tu vưng tieng anh thong dung b1

Sách B1 1001 từ vựng tiếng Anh

Đặc điểm nổi bật của sách B1 từ vựng

 • Sách tiếng Anh B1 1001 từ vựng có 25 chủ đề từ vựng  ở trình độ trung cấp ( Bậc 3, Ielts band 4.5, Toeic 450 ) bạn sẽ được tiếp xúc từ vựng theo các chủ đề qua hình ảnh, âm thanh, ngữ cảnh sẽ khiến bạn dễ nhớ hơn. 
 • Sách tiếng Anh B1 1001 từ vựng  với các bài tập thực hành từ vựng đa dạng theo từng chủ đề giúp bạn không chỉ học từ vựng riêng lẻ. Bài tập từ vựng tiếng Anh ứng dụng vào kỹ năng nói viết, khi học xong . 
 • Sách tiếng Anh B1 1001 từ vựng có App học kèm có các trò chơi thú vị để vừa học vừa chơi dễ nhớ. 

sach 1001 tu vung b1 thong dung

Sách B1 tiếng Anh 1001 từ vựng với thiết kế App học hiệu quả

Đánh giá Sách tiếng Anh B1 1001 từ vựng

Sách tiếng Anh B1 1001 từ vựng mới chỉ ra mắt vào tháng 5 năm 2022 đây vẫn là một sản phẩm mới giữa vô vàn đầu sách từ vựng tiếng Anh hiện có trên thị trường.

1001 tư vung thong dung

1001 tu vung thong dung b1

Tuy chỉ mới ra mắt sách cũng được có được những thành công nhất định để VIVIAN sẽ có những phát triển rộng hơn trong thị trường sách luyện thi tiếng Anh không chỉ chứng chỉ Vstep, mà còn cả các chứng chỉ khác như Toeic, Ielts, Cambridge…) 

Linh đặt sách Tiki: Sách Từ vựng B1 Tiki 

Link đặt sách Shopee: Sách Từ vựng B1 Shopee 

Rate this Content 1 Votes

Hãy lưu về FB của bạn để tra cứu bài viết lại khi cần thiết

Thực hư việc bao đậu, không cần thi cũng đỗ

Các bài viết về mua, bán, thi hộ chứng chỉ và xử phạt khi hậu kiểm phát hiện chứng chỉ