Trung tâm Anh ngữ VIVIAN thuộc công ty TNHH Giáo Dục SmartBee. Chúng tôi bắt đầu khởi động dự án đầu năm 2013 và cho ra mắt website http://tienganhb1.com/ vào tháng 6 năm 2013.

Ý tưởng xây dựng trang web manh nha từ cuối năm 2012 khi một nhóm giáo viên tham gia giảng dạy tiếng Anh B1, B2 sau đại học thấy việc luyện thi trên lớp trong một khóa học cấp tốc chưa đủ để giúp học viên thi Đạt chứng chỉ B1, B2. Hơn nữa, tại thời điểm đó, tiếng Anh B1 là một kỳ thi rất mới nhưng lại là điều kiện của rất nhiều người: từ thạc sỹ, nghiên cứu sinh, sinh viên đến giáo viên. Trong khi đó, định dạng bài thi cũng như tài liệu ôn thi gần như rất hạn chế. Với ý tưởng chia sẻ thông tin về kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, trang web tienganhb1.com ra đời.

Trung tâm Anh ngữ VIVIAN là đơn vị đi đầu trong đào tạo chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2. Cho đến nay, VIVIAN có hơn 3700 thành viên VIP học trực tuyến. Học viên học trực tuyến trên trang web tienganhb1.com và đăng ký dự thi theo lịch thi Vstep của các đơn vị được Bộ GD&ĐT cấp phép. Ngoài ra, VIVIAN cũng đã đào tạo được hơn 100 lớp luyện thi định dạng sau đại học cho thạc sỹ và nghiên cứu sinh, gần 100 lớp B1, B2 theo định dạng Vstep cho sinh viên, học viên thạc sỹ, giáo viên Anh văn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tỉ lệ đỗ cao trên 90% trong lần thi đầu tiên và nhiều khóa học đào tạo tiếng Anh cho tổ chức 

Giá trị xây dựng Tiếng Anh B1

Uy tín - Chất lượng - Nỗ lực

Uy tín:  Chúng tôi cam kết phục vụ trách nhiệm cho mỗi học viên khi tham gia vào hệ thống. Chúng tôi chỉ tuyển dụng những giảng viên có kinh nghiệm từ các trường Đại học chuyên ngữ uy tín. 

Chất lượng: Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất trong mỗi phần học, nhóm câu hỏi. Cam kết hỗ trợ học viên cho tới khi thi Đạt chứng chỉ B1, A2, B2. 

Nỗ lực: Chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ học viên để học viên đạt kết quả tốt nhất.