Hướng dẫn 03 cách luyện thi Vstep online

TẢI SÁCH CẨM NANG HƯỚNG DẪN LÀM BÀI THI TIẾNG ANH B1, B2, C1 VSTEP

TẢI LỊCH TRÌNH HỌC VSTEP ONLINE

LINK HỌC VSTEP ONLINE

Chào mừng các bạn đã đăng ký thành công chương trình luyện thi Vstep Online. Trước khi bắt đầu vào học, bạn hãy đọc kỹ những hướng dẫn sau đây để thu được kết quả tốt nhất nhé.

• Hệ thống Vstep Online cung cấp các bài luyện thi theo từng kỹ năng và đề thi mẫu hoàn chỉnh.
    Chương trình học phù hợp với các bạn ôn thi B1 và B2.

Trước khi bắt đầu khóa học, bạn hãy đặt mục tiêu cần Đạt được: trình độ B1 hay B2.

Sau khi đã xác định được mục tiêu, bạn cần lên một kế hoạch học tập phù hợp.

03 cách tiếp cận chương trình Vstep Online

Hãy chọn một trong 03 cách tiếp cận học sau đây để thu được kết quả như mong đợi.

1. Luyện kỹ năng

Ví dụ như bạn đang cần thi lấy B1 và điểm cần Đạt được để lấy chứng  chỉ là 3.75/10 – điểm trung bình của 4 kỹ năng. Nếu bạn sử dụng nhiều kỹ năng Nói – Viết trong công việc và đây là sở trường của bạn, bạn đặt mục tiêu đạt ít nhất 4 điểm cho mỗi kỹ năng. Vậy thì, kỹ năng Nghe và Đọc bạn cần làm được ít nhất 35% bài thi. Trong quá trình luyện tập, hệ thống chấm điểm tự động giúp bạn biết bạn đã đạt được mục tiêu hay chưa.

Hãy lưu ý rằng, nếu bạn không luyện tập kỹ năng Viết và Nói sẽ rất khó thi Đạt được trong khi Nghe – Đọc là dạng trắc nghiệm, may mắn đôi khi có thể giúp ích nhiều cho bạn.

2. Với những bạn luyện Vstep Online sát ngày thi

Nắm vững dạng thức bài thi và bổ trợ kiến thức quan trọng như nhau.

Bạn nên tập trung nhiều hơn vào kỹ năng Nói, từ vựng theo chủ điểm, viết và làm một bài thi hoàn chỉnh.

Học theo lộ trình sau sẽ giúp bạn thu được kết quả tốt.

1. Kỹ năng Nói

2. Từ vựng theo chủ điểm

Tập trung vào những chủ điểm dễ và hay gặp hơn trước: VD: education, health, work, transport, television internet phones, shopping

3. Kỹ năng Viết

4. Kỹ năng Đọc

5. Kỹ năng Nghe

6. Làm đề thi hoàn chỉnh

Do ngày thi đang đến gần nên bạn chỉ có một ít thời gian để làm một vài đề Đọc và Nghe, với mục đích nắm được cấu trúc bài thi.

3. Luyện tập hàng ngày

Đây là cách học hiệu quả nhất. Mỗi ngày bạn dành 1 giờ học Nghe – Nói hoặc Đọc – Viết theo lộ trình Anh ngữ VIVIAN gợi ý.

Nếu mỗi ngày, bạn có 2 giờ học thì hãy ghép học 2 ngày Nghe – Nói thành 1 buổi hoặc 2 ngày Đọc – Viết thành 1 buổi

Chúc bạn thi Đạt B1, B2 với chương trình Vstep Online!