B1 tiếng Anh- Luyện thi B1 tiếng Anh tại nhà cấp tốc

B1 tiếng Anh- Luyện thi B1 tiếng Anh tại nhà cấp tốc

Những năm gần đây chúng ta ngày càng quan tâm đến các chứng chỉ ngoại ngữ đặc biệt là chứng chỉ tiếng Anh; có lẽ tên tiếng Anh B1 Vstep hay tiếng Anh Bậc 3 Vstep sẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Không phổ biến giống các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS; nhưng chứng chỉ Vstep lại là điều kiện bắt buộc đối với những trường đào tạo chuyên ngữ, thạc sĩ, tiến sĩ hay sư phạm tiếng Anh. Cùng tìm hiểu chi tiết về B1 tiếng Anh và các học cách thi qua bài viết này nhé.

B1 tiếng Anh là gì?

Chứng chỉ tiếng Anh B1 là chứng chỉ bậc 3 bậc trung cấp trong khung năng lực đánh giá ngoại ngữ 6 bậc của Bộ GD&ĐT. Chứng chỉ này là điều kiện bắt buộc đầu vào hoặc đầu ra của một số trường đại học.

tieng anh b1

B1 tiếng Anh có khó không?

Đối với bài thi tiếng Anh Vstep là bài thi tích hợp cả 3 trình độ B1, B2 và C1 cho nên so với 2 trình độ B2 và C1 thì B1 tiếng Anh dễ hơn rất nhiều; bài thi có phân cấp rõ ràng từng trình độ; nếu muốn đạt chứng chỉ B1 thì bạn phải đạt 4.0-5.5/10 tổng điểm của cả 4 bài thi Nghe, Nói, Đọc, Viết với điều kiện không bài nào bị điểm liệt.

Tuy nhiên đạt trình độ B1 tiếng Anh thì bạn cũng phải có khả năng Nghe, Nói, Đọc, Viết ở tầm trung; giao tiếp cơ bản được với người bản xứ, Đọc và Viết những văn bản chuyên ngành, có thể trình bày ý kiến; giải thích các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống cũng như công việc. Trên thang điểm thì có vẻ chứng chỉ B1 tiếng Anh không khó nhưng để đạt được thì bạn cũng cần phải có những nỗ lực để học tiếng Anh một cách nghiêm túc.

tieng anh b1

Tiếng Anh B1 có khó không?

Ôn tiếng Anh B1 online tại nhà cấp tốc

Không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để đến trung tâm luyện thi; bạn có thể từng đau đầu vì không biết phải học tiếng Anh từ đâu; học như thế nào? Luyện thi B1 tiếng Anh như thế nào thì hiệu quả mà không bị nhàm chán? Bạn có thể tham khảo khóa luyện thi B1 Online tiếng Anh trên máy tính như thi thật của trung tâm Anh ngữ VIVIAN. VIVIAN có 3 khóa ôn tiếng Anh B1 online dành riêng cho từng chứng chỉ A2, Vstep ( B1, B2, C1) và B1 sau đại học ( Định dạng cũ).

tieng anh vstep online

Khóa ôn thi B1 online

Khóa luyện thi B1 online tiếng Anh được VIVIAN thiết kế dựa trên những kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm của các Giảng viên chuyên luyện thi tiếng Anh A2, B1, B2, C1 Vstep. Nhằm giúp học viên có thể ôn luyện hiệu quả, dễ dàng mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều về việc phải bắt đầu học từ đâu? Học như thế nào? Khóa ôn tiếng Anh B1 online của VIVIAN đã bao gồm tất cả từ từ vựng, ngữ pháp, đến các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, tất cả đều được thiết kế theo đúng chuẩn cấu trúc của bài thi.

Có nên ôn tiếng Anh B1 online tại nhà không?

Bạn là người không có thời gian, bận rộn với công việc, bạn có khả năng tự học tốt, chỉ cần tìm được tài liệu chuẩn là có thể ôn luyện một cách dễ dàng; vậy thì khóa luyện thi B1 online tại nhà này dành cho bạn. Hiện tại hầu hết các trường đều đã tổ chức thi trên máy tính cho nên, bạn cũng nên bắt kịp công nghệ; ôn tiếng Anh B1 online để lúc đi thi sẽ không bị bỡ ngỡ với phòng máy; cũng như luyện khả năng đánh máy để bài thi Viết tiếng Anh sẽ không bị bỏ dở giữa chừng vì không đánh máy kịp.

tieng anh b1

Ôn tiếng Anh B1 online như thế nào?

Bạn chỉ việc ôn luyện bài thi theo định dạng Vstep; trong mỗi phần như từ vựng ngữ pháp đều phân chia cấp bậc B1, B2, C1 bạn có thể biết được là mình đang học trình độ nào; từ đó dễ dàng đạt mục tiêu mong muốn hơn.

Ôn luyện từ vựng và ngữ pháp online

Từ vựng tiếng Anh B1 Vstep

Đối với việc học ngoại ngữ thì từ vựng là chìa khóa then chốt giúp bạn cải thiện được khả năng ngôn ngữ trên cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Vậy nên, việc học từ vựng là rất quan trọng. Đối với khóa ôn thi B1 online của VIVIAN thì từ vựng được phân loại theo từng cấp bậc từ dễ đến khó; từ A2 đến C1 để bạn dễ dàng ôn thi. Ngoài việc cung cấp và giải nghĩa đầy đủ thông tin; thì khóa học còn có những bài tập dạng trò chơi ôn tiếng Anh B1 online giúp bạn luyện thi hiệu quả hơn.

tu vung b1

Để đạt được chứng chỉ B1 tiếng Anh bạn phải có vốn từ vựng nhất định để có thể nghe, đọc hiểu và kỹ năng viết cơ bản; cho nên việc ôn luyện và trau dồi từ vựng là điều rất quan trọng có thể ảnh hưởng đến kết quả thi B1 tiếng Anh của bạn.

Ngữ pháp tiếng Anh B1 Vstep

Nếu từ vựng là các khung xương thì ngữ pháp chính là các khớp để nối liền các khung xương đó. Ngữ pháp có quan trọng không? Đương nhiên là rất quan trọng; việc học tốt ngữ pháp sẽ khiến kỹ năng viết của bạn tốt hơn; khả năng giao tiếp cũng được đánh giá cao hơn. Có người nói để nói tiếng Anh tốt thì không cần học ngữ pháp, điều này là sai hoàn toàn. Có thể, trong văn phong giao tiếp thì đôi khi chúng ta sẽ lược bỏ; tối giản những câu nói để cuộc trò chuyện đơn giản gần gũi hơn; trong tiếng Việt cũng vậy, chúng ta có thể lược bỏ một số thành phần trong câu; nhưng bạn có thấy ai nói sai ngữ pháp mà người đối diện vẫn hiểu được không?

ngu phap tieng anh

Ngữ pháp rất quan trọng; vì nó là nền tảng giúp khả năng ngôn ngữ của bạn trôi chảy hơn. Đối với B1 tiếng Anh thì ngữ pháp thường sẽ không quá khó; tất cả các ngữ pháp có thể có trong bài thi đã được tổng hợp trong khóa học ôn thi B1 online giúp bạn học dễ dàng hơn. Khóa học ôn thi B1 online được thiết kế rất thông minh; thông qua việc học ngữ pháp bạn cũng có thể học từ vựng và khả năng đọc hiểu cũng sẽ tăng lên.

4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh B1 Vstep

Khi tham gia khóa ôn tiếng Anh B1 online bạn sẽ được ôn luyện nhuần nhuyễn từng kỹ năng; mỗi kỹ năng đều sẽ có những bài học riêng; kiến thức cần có, bài tập ôn luyện và lời giải chi tiết. Việc cần làm của bạn chính là chăm chỉ học theo lộ trình mà khóa ôn thi B1 online đưa ra; vậy thì chắc chắn bạn có thể tự tin đạt chứng chỉ tiếng Anh B1 ngay sau khi kết thúc khóa học.

tieng anh b1

Đối với khóa ôn tiếng Anh B1 online này bạn không chỉ ôn luyện thi B1 mà còn có thể luyện thi luôn B2 và C1; vừa củng cố kiến thức cũ lại vừa có thể nâng cao thêm khả năng mới. Nếu bạn muốn luyện thi trong cấp tốc trong 2 tháng thì đây sẽ là khóa học lý tưởng cho bạn.

Chi phí cho khóa luyện thi tiếng Anh Vstep online là bao nhiêu?

Đối với khóa ôn thi B1 online này bạn chỉ cần bỏ ra 550k là đã có thể có một kho tàng tài liệu luyện thi B1, B2, C1 tiếng Anh đạt chuẩn.

tieng anh b1 online

  • Bạn sẽ được tiếp xúc với hệ thống luyện thi online thông minh nhất
  • Tiết kiệm chi phí; thời gian di chuyển; thời gian linh hoạt có thể học bất kỳ lúc nào chỉ với điện thoại hoặc máy tính. 
  • Khóa học cũng có app trên cả Android và IOS giúp bạn ôn thi tiện lợi trên các nền tảng di động.
  • Tích hợp đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đầy đủ bài tập, ngữ pháp có đáp án và giải thích chi tiết.
  • Lộ trình luyện thi rõ ràng, hiệu quả

Khóa học có giới hạn thời gian là 3 tháng để bạn tự đốc thúc bản thân mình chăm chỉ; nỗ lực hơn chỉ trong 3 tháng là có thể đạt chứng chỉ B1 tiếng Anh mà mình mong muốn.

Bạn cũng có thể học thử khóa luyện thi online

Test trình độ miễn phí ngay

Rate this Content 0 Votes

Hãy lưu về FB của bạn để tra cứu bài viết lại khi cần thiết

Thực hư việc bao đậu, không cần thi cũng đỗ

Các bài viết về mua, bán, thi hộ chứng chỉ và xử phạt khi hậu kiểm phát hiện chứng chỉ